บริษัท ไทยพาร์เซิล จำกัด (มหาชน)

บริการของเรา

สำหรับลูกค้า B2B, B2C และ SME ที่มีการส่งสินค้าจำนวนมาก สามารถติดต่อขอรถเข้ารับสินค้าที่คลังสินค้า โรงงาน หรือหน้าร้านค้าได้

สำหรับลูกค้ากลุ่ม B2B ที่ต้องการจัดชุดสินค้าหลายชิ้นหลายแบบก่อนส่งไปยังปลายทาง หรือลูกค้ากลุ่ม C2C ที่นำของมาส่งแบบไม่ได้ห่อหุ้มสินค้า

บริการให้เช่าพื้นที่สำหรับจัดเก็บสินค้ารอการกระจาย รวมถึงการหยิบ ห่อหุ้ม และขนส่งสินค้าไปยังปลายทางสำหรับกลุ่มลูกค้า B2C (พร้อมให้บริการในอนาคต)

ลูกค้าปลายทางสามารถเลือกรูปแบบการจัดส่งได้ตามความต้องการ ว่าต้องการจะเข้ารับสินค้าเองที่สาขาปลายทาง หรือต้องการให้จัดส่งถึงบ้าน

ด้วยระบบจัดการการขนส่งที่มีการอัพเดตข้อมูลตลอดเวลา ทำให้การติดตามสินค้ามีความรวดเร็ว และแม่นยำ ให้ลูกค้าตรวจสอบสถานะล่าสุดได้เสมอ

สำหรับลูกค้ากลุ่ม B2B ที่ต้องการส่งสินค้าในปริมาณที่มากจนเต็มคันรถไปยังปลายทาง 1-2 จุด สามารถติดต่อขอใช้บริการเหมาคันเพื่อวิ่งตรงไปยังปลายทางได้

บริการเสริมสำหรับลูกค้ากลุ่ม B2B ที่ต้องการเรียกเก็บหลักฐานการส่งมอบหลังจากนำส่งสินค้าสำเร็จ โดยจะมีการส่งคืนหลักฐานการส่งมอบในรูปแบบเอกสารอิเล็กทรอนิกส์

บริการเสริมสำหรับลูกค้ากลุ่ม B2C และ C2C โดยลูกค้าปลายทางสามารถชำระเงินค่าสินค้ากับพนักงานส่งสินค้าเพื่อนำส่งให้กับลูกค้าต้นทางต่อไป

สำหรับลูกค้าทุกกลุ่มที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมในเรื่องต่างๆ

จุดเด่นของเรา

รองรับสินค้าหลายขนาด หลากรูปทรง น้ำหนักสูงสุดถึง 200 กิโลกรัม ความยาวสูงสุดถึง 6.5 เมตร ด้วยราคาค่าขนส่งที่เป็นมิตร และระบบการขนส่งที่มีความยืดหยุ่น สามารถปรับรูปแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า ส่งไปยังจุดหมายปลายทางได้ทั่วประเทศ

เราพร้อมส่งพัสดุของคุณให้ถึงจุดหมายอย่างปลอดภัย

ด้วยเงื่อนไขการจัดส่งที่มีความยืดหยุ่น รองรับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า